logovulands

Máy sao chép thẻ từ iCopy8 pro x10

Máy sao chép thẻ từ NFC mã hóa tần số 13.56Mhz, hỗ trợ wifi, sao chép thẻ từ tần số 125Khz dùng chip T5577. Máy sao chép hầu hết các loại thẻ từ trên thị trường (không mã hóa) và nhiều thẻ từ mã hóa.

Máy Icopy-x10 là Phiên Bản Nâng Cấp Của Icopy8 Pro. Một cỗ máy hiện đang được thợ khóa biết đến với khả năng toàn diện của nó.

 

Thông số kỹ thuật ICopy 8 Pro X10

 • Model: I-copy8 PRO x10
 • Kích thước: 165 x 60x 31mm
 • Điện áp: USB 5V
 • Nguồn điện trong máy: 4 pin AAA
 • Chức năng: Đọc mã, sao chép ID thẻ từ, xu từ....v.v
 • Trọng lượng: 250g
 • Kết nối không dây: Wifi
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh/Trung

kích thước máy icopy8 pro x10

Sao chép thẻ từ giải mã thẻ từ mã hóa bằng máy tính hoặc kết nối trực tiếp server giải mã qua wifi trên máy

Giải mã thẻ từ bằng cách kết nối máy vào máy tính

Máy Icopy8 pro x10 hỗ trợ giải mã các loại thẻ được mã hóa bằng cách kết nối máy vào phần mềm chuyên dụng của máy được cài đặt trên máy tính. Với cơ sở dữ liệu lớn hơn và sử dụng hiệu năng của CPU, RAM, ... máy tính để giải mã thẻ nhanh hơn. Phương pháp này giúp giải mã các loại thẻ có độ mã hóa phức tạp và các loại mã hóa không thông dụng.

Giới thiệu phần mềm cài trên máy tính


Giải thích các khu vực chức năng của giao điện phần mềm giải mã thẻ từ 

Khu vực A: Thời gian đọc thẻ, số thẻ và các thông tin khác.

Khu vực B: Thông tin trạng thái thẻ và các bước giải mã.

Khu vực C: Tiến độ giải mã và thông tin mã hóa lĩnh vực.

Khu vực D: Khu vực hoạt động đọc và ghi và giải mã của máy.

Khu vực E: Khu vực thao tác chỉnh sửa số thẻ và chuyển đổi số thẻ.

 Khu vực F: Ngôn ngữ máy (Có tiếng Trung và tiếng Anh) và Khu vực vận hành nâng cấp phần mềm thiết bị.

 Khu vực G: Chỉnh sửa dữ liệu ngành sau khi giải mã xong (Hỗ trợ chỉnh sửa dữ liệu ngành, sửa đổi xuất và nhập) 

Chức năng giải mã thẻ từ bằng server giải mã qua kết nối wifi

Máy Icopy8 pro 10x có trang bị card wifi 2.4Ghz và được cấu hình gateway cập nhật cũng như gateway giải mã sẵn trên máy, khách hàng chỉ cần kết nối máy mạng wifi có sẵn (router wifi hoặc qua wifi chia sẻ của điện thoại) là có thể sử dụng các tính năng update, giải mã qua wifi.

Server giải mã thẻ từ thường xuyên được cập nhật dữ liệu mới nhất và các thuật toán mới nhất từ nhà sản xuất nên việc giải mã bằng phương pháp này sẽ tối ưu hơn.

Với việc tích hợp sẵn wifi và máy sẽ thuận tiện hơn, không phải mang theo máy tính và kết nối máy vào phần mềm chuyên dụng mà vẫn ra kết quả chính xác, csdl mới, thuật toán mới nhất. (so với bản cập nhật trên máy tính).

 

Giới thiệu máy Icopy8 pro x10

 • Icopy8 pro x10 hỗ trợ hàng trăm thẻ thông minh ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á, v.v.
 • Châu Á, Châu Phi, Úc, v.v., sẽ cập nhật và hỗ trợ nhiều thẻ thông minh hơn trong tương lai.
 • Hỗ trợ hầu hết tất cả các thẻ sao chép trống, bao gồm cả: uid, Fuid, Cuid, Zxuid, Euid, Icuid, E5500, E5550, T5577, Em4305, El8265, 5200, 6200, 7200, 8200, Một số thẻ Cuid.
 • Máy này chỉ hỗ trợ thẻ ID Tần số: 125khz, 250khz, 375khz, 500khz, 625khz, 750khz, 875khz, 1m; Hid-125khz
 • Hỗ trợ thẻ chip tần số: 13,56mhz

 

Phần mềm máy sẽ liên tục được nâng cấp và tối ưu hóa. Bao gồm nhưng không giới hạn ở cải tiến thư viện chính, tối ưu hóa trang phần mềm, v.v.~

Nguồn điện của máy sử dụng pin sạc lithium công nghệ mới nhất, bền hơn và thân thiện với môi trường hơn.
Máy Hỗ Trợ Copy Hầu Hết Các Loại Thẻ Hiện Nay Trên Thị Trường, Đây Là Máy Có Khả Năng Toàn Diện Mạnh Nhất. (ngoại trừ một số ít thẻ đặc biệt và thẻ mạng). 

Các chức năng tương đương máy Icopy 8 pro

Các loại thẻ thông minh được máy hỗ trợ sao chép

Thẻ chip (IC), MF1, S50; Thẻ ID, TK4100, EM4100, HID26, HID35, HID37 125KHZ-13.56MHZ;

Hỗ trợ hàng trăm thẻ thông minh các khu vực trên thế giới bao gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Châu Á, Châu Phi, Úc, v.v., nó sẽ được cập nhật và hỗ trợ nhiều thẻ thông minh hơn trong tương lai.

Hỗ trợ sao chép thẻ trống

Máy Icopy8 pro X10 hỗ trợ hầu hết tất cả các thẻ trống dùng sao chép, bao gồm các loại chip: UID, FUID,CUID,ZXUID, EUID, ICUID, E5500, E5550, T5577, EM4305, EL8265, 5200, 6200, 7200, 8200 etc, máy sẽ được cập nhật và hỗ trợ nhiều thẻ thông minh hơn trong tương lai.

Lưu ý: Máy sao chép này không hỗ trợ đọc và sao chép thẻ chủ động phát công suất.

Các đặc điểm máy

1. Chức năng giải mã đầy đủ, bẻ gãy các lớp mã hóa bảo vệ thẻ chip (IC). (gần như có thể bẻ khóa hầu hết các thẻ mã hóa IC, nhưng không phải tất cả. Tỷ lệ giải mã thành công là 99%)

2. Tự động quét đầy đủ tần số vô cấp, do đó thẻ tần số bù không thể ẩn danh với máy này.

3. Máy được nâng cấp thường xuyên cơ sở dữ liệu, tích hợp quá trình nâng cấp trong máy, có thể không giới hạn.

4. Hỗ trợ các loại thẻ ID/IC mart card5 ở Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu, Đông Nam Á. Giải mã qua WiFi, không cần kết nối với máy tính để giải mã.

Máy này chỉ hỗ trợ tần số thẻ ID: 125Khz, 250Khz, 375Khz, 500Khz, 625Khz, 750Khz, 875Khz, 1M; tần số HID-125Khz

Thẻ chip (IC): tần số 13,56Mhz

Phần mềm sẽ tiếp tục được nâng cấp và tối ưu hóa. Bao gồm nhưng không giới hạn ở nâng cao thư viện chính, tối ưu hóa trang phần mềm, v.v.~

Máy có thể bẻ khóa và sao chép hầu hết các thẻ IC được mã hóa (Các thẻ bất hợp pháp như thẻ số tiền không được hỗ trợ, vui lòng sử dụng chúng trong phạm vi hợp pháp), nhưng không phải tất cả. Các chức năng sẽ liên tục được tối ưu hóa và nâng cấp ~

Những nâng cấp và tối ưu về Phần Cứng Và Phần Mềm

1. Hỗ trợ chức năng lưu trữ dữ liệu, thẻ giải mã có thể được sử dụng để lưu trữ dữ liệu.

2. Giao diện tiếng Anh hoàn toàn mới, Giới thiệu đơn giản hơn, Các chức năng toàn diện hơn được trình bày trong giao diện người dùng.

3. Đã thêm giải mã đám mây đa kênh, nhiều chức năng mạnh mẽ hơn.

Trong thời gian tới, nhiều thẻ thông minh hơn sẽ được hỗ trợ và phiên bản phần mềm sẽ liên tục được tối ưu hóa và nâng cấp.

Các chức năng mới nâng cấp (so với phiên bản Icopy8 pro)

 1. Hỗ trợ nhiều loại thẻ hơn và hỗ trợ ghi một số thẻ CPU không nối mạng.
 2. Hỗ trợ một số loại thẻ mã hóa của chip T5577 (đây là một bản cập nhật kỹ thuật lớn, các máy khác trên thị trường hiện không thể có được. Nhưng thao tác phức tạp hơn và cần phải truy cập đầu đọc thẻ kiểm soát truy cập để phát hiện)
 3. Hoạt động được khuyến nghị nhiều hơn và nó hỗ trợ ghi thẻ IC được mã hóa vào hầu hết các điện thoại di động Android hỗ trợ NFC.
 4. Chức năng lưu trữ dữ liệu thẻ: Thẻ được giải mã hoặc đã nhập có thể được lưu trữ trong máy và dữ liệu có thể được chuyển trực tiếp để tạo thẻ sau này.
 5. Để duy trì các ưu điểm kỹ thuật, máy sẽ tiếp tục được nâng cấp trực tuyến trong thời gian tiếp theo, bao gồm nhưng không giới hạn ở các cải tiến chức năng, tăng chức năng phần mềm và nhiều thao tác ngôn ngữ khác (bao gồm nhưng không giới hạn ở tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ba Lan) sẽ được bổ sung trong tương lai Hàn Quốc, Nhật Bản, v.v. Hiện đang trong giai đoạn triển khai và sẽ được triển khai từ từ trong các bản cập nhật tiếp theo, vui lòng chờ đợi)

Hướng dẫn sử dụng

1. Đổ code chìa khóa thông minh: Bước đầu tiên của đổ code thẻ là đọc thẻ thông qua chức năng làm chìa khóa thông minh, sau đó thao tác theo hướng dẫn.

1. Bật thiết bị và vào giao diện "Smart Key Matching".

2. Đặt thẻ thông minh vào khu vực cảm ứng của thiết bị, nhấn nút "Read" và đợi lời nhắc "card read successfully"

3. Đặt thẻ sao chép trống ID/IC tương ứng vào khu vực cảm ứng của thiết bị, nhấn nút "Ghi" và đợi lời nhắc "Ghi thẻ thành công" để hoàn tất quá trình sao chép

Phím "Thẻ": Chọn thủ công tần suất đọc và ghi thẻ;

Phím "Chỉnh sửa": Nhập thủ công số thẻ cần nhập

2. Giải mã Yunrui: Khi "khớp chìa khóa thông minh" đọc thẻ, nó sẽ nhắc rằng thẻ đã được mã hóa, vui lòng kết nối với máy tính hoặc bộ giải mã Yunrui, nghĩa là thẻ đã được mã hóa, nhấn OK để vào giải mã Yunrui

1. Vào giao diện "Giải mã Yunrui"

2. Đặt thẻ thông minh vào khu vực cảm ứng, nhấn nút "đọc" và đợi lời nhắc "giải mã hoàn tất, 16 cung thành công"

3. Đặt thẻ sao chép trống của IC tương ứng vào khu vực cảm ứng của thiết bị, nhấn nút "Ghi" và đợi lời nhắc "Ghi thẻ thành công" hoàn tất

Ba, chìa khóa khách sạn

1. Vào giao diện "Chìa khóa khách sạn"

2. Chọn "Phân phối khóa tần số thấp tiêu chuẩn của khách sạn", khi nhà phát hành thẻ khách sạn cấp thẻ, hãy đặt vùng cảm biến thiết bị lên thẻ thông minh, nhấn nút "OK" và đợi lời nhắc "Phát hiện thành công"

3. Đặt thẻ sao chép trống tương ứng với khách sạn T5588 hoặc EM4308 vào khu vực cảm ứng thiết bị, nhấn nút "Ghi" và đợi lời nhắc "Ghi thẻ thành công" để hoàn tất quá trình sao chép

4. Phát hiện tần số cao: Khi "Giải mã Yunrui" hoặc "Giải mã siêu cấp" không cho biết quá trình giải mã đã hoàn tất và 16 cung thành công, điều đó có nghĩa là thẻ chưa được giải mã thành công và bạn cần sử dụng "Cao -phát hiện tần số" để quẹt thẻ Đọc đầu mã phát hiện tại chỗ hỗ trợ giải mã

1. Chọn để vào giao diện "Phát hiện tần số cao"

2. Đặt thẻ thông minh vào khu vực cảm ứng, nhấn nút "đọc" và đợi thiết bị nhắc "đã đọc thẻ thành công"

3. Di chuyển khu vực cảm ứng của chìa khóa máy đến gần thiết bị kiểm soát truy cập/đầu đọc thẻ quẹt thang máy để phát hiện và đợi lời nhắc "phát hiện thành công"

4. Sau khi dò tìm thành công, nhấn phím "OK" để giải mã

5. Sau khi giải mã thành công, hãy đặt thẻ trống IC vào khu vực cảm ứng của thiết bị, nhấn nút "ghi" và đợi lời nhắc "ghi thẻ thành công" để hoàn tất quá trình sao chép.

5. Phát hiện tần số

1. Chọn để vào giao diện "Dò tần số"

2. Đặt chìa khóa máy vào khóa thẻ/kiểm soát truy cập hoặc đầu đọc thẻ thang máy, nhấn nút "OK" để phát hiện và đợi lời nhắc "phát hiện thành công"

Sáu, danh thiếp khách sạn

1. Chọn để vào giao diện "Danh thiếp khách sạn"

2. Sau khi chọn dữ liệu tương ứng trong thư viện tạo thẻ, hãy sao chép thẻ trống khách sạn T5588 hoặc EM4308 vào khu vực cảm ứng, nhấn nút "Ghi" và đợi lời nhắc "Ghi thẻ thành công" để hoàn tất quá trình sao chép

7. Kho khóa

1. Chọn để vào giao diện "Keystore"

2. Sau khi chọn dữ liệu tương ứng trong kho khóa, bạn có thể chỉnh sửa dữ liệu, xóa dữ liệu và ghi dữ liệu tương ứng vào thẻ

8. Siêu giải mã: Khi "Giải mã Yunrui" nhắc rằng giải mã không thành công, điều đó có nghĩa là thẻ không thể được giải mã bằng giải mã Yunrui. Đặt thẻ này vào khu vực cảm ứng của thiết bị và nhấn nút "đọc" để thực hiện siêu giải mã.

1. Chọn nhập "Super Decoding" để giải mã

2. Đặt thẻ thông minh vào khu vực cảm ứng, nhấn nút "đọc" và đợi lời nhắc "giải mã hoàn tất, 16 cung thành công"

3. Đặt thẻ sao chép trống ID/IC tương ứng vào khu vực cảm ứng, nhấn nút "Ghi" và đợi lời nhắc "Ghi thẻ thành công" để hoàn tất quá trình sao chép

9.NFC

1. Chọn để vào giao diện "NFC" và mô phỏng NFC của điện thoại di động theo dấu nhắc khớp phím

2. Nhấn nút "Đọc" để đọc thẻ ban đầu và đợi thiết bị nhắc thẻ đọc thành công

3. Thay thẻ sao chép IC có kiểu UID vào cảm biến thiết bị, nhấp vào nút "Ghi" và đợi lời nhắc ghi thẻ thành công.

4. Mở chức năng gói thẻ trong ví di động, tạo thẻ kiểm soát truy cập vật lý mô phỏng, đặt thẻ UID vào vùng cảm ứng NFC của điện thoại di động, thêm đầu đọc thẻ và đặt làm thẻ mặc định

5. Sau khi đặt vùng cảm ứng NFC của điện thoại di động vào vùng cảm ứng của máy phân phối chìa khóa, hãy nhấp vào nút "Ghi" của thiết bị và đợi thiết bị nhắc ghi thẻ thành công để hoàn tất truy cập điện thoại di động mô phỏng thẻ điều khiển (tương tự như vòng đeo tay).

10. Thẻ đặc biệt

1. Chọn để vào giao diện "Thẻ đặc biệt"

2. Chọn chức năng NSC, đặt thẻ NFC vào vùng cảm biến của thiết bị, nhấp vào nút "Đọc" và đợi thiết bị nhắc thẻ đọc thành công.

3. Thay thế thẻ sao chép NSC tương ứng vào khu vực cảm ứng của thiết bị, nhấp vào nút "Ghi" và đợi thiết bị nhắc rằng việc ghi thẻ thành công, tức là quá trình sao chép đã hoàn tất.

11. Cài đặt hệ thống

1. Nhận dạng thẻ trống của khách sạn: Xác định mẫu thẻ trống của khách sạn là T5588 hoặc EM4308

2. Định dạng thẻ: dùng để xóa thông tin thẻ

3. Giải mã khóa đã biết: khi một khóa hợp lệ được phát hiện thông qua phát hiện tần số cao, nó cũng có thể được giải mã thông qua chức năng này

4. Cài đặt mạng không dây: chọn kết nối với điểm phát sóng WIFI/điện thoại di động. Để làm cho máy chìa khóa hoạt động bình thường, vui lòng đảm bảo thiết lập kết nối wifi

5. Cài đặt giọng nói: Chuyển đổi giọng nói tiếng Trung và tiếng Anh

6. Cài đặt âm lượng: điều chỉnh âm lượng

7. Cài đặt độ sáng màn hình: điều chỉnh độ sáng màn hình

8. Quản lý lưu trữ: bạn có thể xóa khóa kho khóa, dữ liệu cơ sở dữ liệu và dữ liệu thư viện thẻ

9. Nâng cấp phần mềm: Máy được kết nối WIFI và có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất

10. Khôi phục cài đặt gốc: xóa toàn bộ thông tin dữ liệu trong máy

11. Chế độ U-disk: Bật hoặc tắt U-disk. Sau khi thiết bị được kết nối với máy tính, U-disk sẽ không tự động được đẩy ra.

12. Thông tin hệ thống: Xem thông tin phiên bản hệ thống của thiết bị


 

 

1207
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Đánh giá

CHIA SẺ CƠ HỘI, HỢP TÁC THÀNH CÔNG
slide_2
 • © Bản quyền thuộc về Vulands.com